Giới thiệu về cát tâm

Giới thiệu về cát tâm

VỀ CÁT TÂM

CÁT TÂM – đơn vị nghiên cứu, sản xuất các loại trà CAO CẤP từ khắp vùng miền Việt Nam. CÁT TÂM đã có một giai đoạn nghiên cứu, thử nghiệm trong một thời gian khá dài từ năm 2019. Khi đã hoàn thiện, tự tin đưa ra thị trường những sản phẩm trà chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như các đơn vị muốn hợp tác cùng chúng tôi. CÁT TÂM ra đời với sứ mệnh tạo nên một xu hướng trong lĩnh vực thực phẩm mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến đó là “Sống một cuộc sống thật tự nhiên”. Với niềm đam mê về Trà, CÁT TÂM nhận thấy nhu cầu về thực phẩm sạch, chất lượng ngày càng cao, kết hợp với mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới là động lực thúc đẩy CÁT TÂM có mặt trên thị trường.

Chúng tôi hiện đang cung cấp dòng sản phẩm TRÀ MĂNG TÂY với dạng túi lọc tiện lợi, chỉ từ 3 - 5 phút bạn đã có ngay một tách trà ngon, bổ dưỡng & có lợi cho sức khoẻ.

CÁT TÂM luôn tin rằng mình là nhà cung ứng có trách nhiệm. Mỗi sản phẩm trà được làm ra không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng mà còn phải mang đến những lợi ích thiết thực cho người nông dân và hệ sinh thái. Để đáp ứng những tiêu chí trên, CÁT TÂM đã thiết lập sự liên kết chặt chẽ với những người nông dân trên chính cánh đồng của họ.

NHÀ MÁY

Nhà máy sản xuất tọa lạc tại Đức Trọng, Lâm Đồng- Một trong 3 vùng trà lớn nhất Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với trà Ô Long chất lượng cao được thị trường Đài Loan ưa chuộng. Chúng tôi kết hợp riêng với các nông hộ nhỏ, hợp tác xã để quản trị được chất lượng cây trà để có nguồn nguyên liệu sử dụng quanh năm ổn định cả về chất lẫn về lượng.

CHT LƯỢNG

Chất lượng đối với chúng tôi là Sạch. Sạch từ quy trình trình chăm sóc cây trà thương phẩm. Sạch từ quy trình sản xuất và chế biến. Từ khâu trồng trọt đến sản xuất là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa người nông dân và chúng tôi. Quá trình chăm sóc, hái, chọn lọc đều có sự hỗ trợ từ CÁT TÂMCÁT TÂM cũng nhận được sự tư vấn chân thành của họ trong lúc sản xuất. Sự tương tác                         và thấu hiểu giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

NGƯỜI NÔNG DÂN

Người nông dân ai ai cũng đều mong muốn có đầu ra ổn định, lâu dài và một điều mà người nông dân nào cũng mong muốn đó là nâng cao giá trị cây trà do chính họ trồng. Với cương vị là nhà sản xuất, CÁT TÂM luôn muốn phát triển sản phẩm hơn nữa để hội nhập với thế giới. Đó là mục tiêu thành công lâu dài, thành công này gắn liền với hàng nghìn người nông dân. Vì vậy chúng tôi luôn đặt họ lên hàng đầu, tạo điều kiện hỗ trợ họ hết mình như cung cấp khoa học kĩ thuật mới, máy móc, tập huấn về các tiêu chuẩn mới, tài chính…


Chia sẻ:

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Gửi thông tin của bạn để nhận được những ưu đãi từ chúng tôi ngay hôm nay

0
Zalo
Hotline